Báo cáo Bộ Công an việc Trưởng Công an TP Thanh Hóa bị tố nhận tiền

VOV.VN - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã báo cáo Bộ Công an vụ việc Trưởng Công an TP Thanh Hóa bị tố nhận tiền "chạy án".

PC_Article_AfterShare_1

Hai ngày qua, một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng đoạn ghi âm dài hơn 23 phút có tiêu đề "Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, nhận tiền chạy án 260 triệu, bị thuộc cấp tố cáo".

Qua đoạn ghi âm này cho thấy, có nhiều cuộc hội thoại được ghi lại ở nhiều thời điểm khác nhau, trong đó có cả giọng nam và nữ. Một trong số giọng nói trong ghi âm được cho là của Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa và một người khác từng công tác trong ngành công an, là cựu thuộc cấp của đại tá Phương.

Trong các đoạn ghi âm có đề cập tới việc người đàn ông (được cho là làm ở Công an thành phố Thanh Hóa) có liên quan đến vụ việc trộm cắp xe máy đã tìm đại tá Phương để nhờ "chạy án" và có đề cập tới tiền "chạy án", tổng số tiền được nhắc đến là 260 triệu đồng, được đưa nhiều lần…

Trao đổi với phóng viên sáng 29/11, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an tỉnh đã báo cáo Bộ Công an về việc này và quan điểm Bộ Công an là phải giữ vững kỷ luật kỷ cương, làm đúng quy định./.

Sỹ Đức/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Trưởng công an Thanh Hóa Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Bộ Công an tố chạy án

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Công Phượng và đồng đội nhăn nhó vì nắng nóng ở Malaysia
VOV.VN - Phải chuyển sang tập sáng do chiều có mưa to, các cầu thủ ĐT Việt Nam ngao ngán và nhăn nhó trong cái nắng oi bức ở Kuala Lumpur, Malaysia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x