Bắt 3 đối tượng cưỡng ép, làm nhục các cô gái phục vụ quán karaoke

Bắt 3 đối tượng “chăn dắt”, cưỡng đoạt và làm nhục gái “dịch vụ”

Khi có yêu cầu, 3 đối tượng Hiếu, Long và Hằng, chở các cô gái “dịch vụ” đến phục vụ khách tại các quán bar, karaoke.

Chiều 20/9, Công an thành phố Nam Định cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một băng nhóm gồm 3 đối tượng có hành vi chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ”, cưỡng đoạt tài sản và làm nhục người khác.

bat 3 doi tuong cuong ep, lam nhuc cac co gai phuc vu quan karaoke hinh 1
3 đối tượng Hằng, Hiếu, Long bị bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ và bị khởi tố gồm: Lê Đình Hiếu (20 tuổi), trú tại phường Trường Thi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, Phạm Ngọc Long (19 tuổi), trú tại phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định và Nguyễn Minh Hằng (17 tuổi), trú tại xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cả 3 bị khởi tố về tội danh "Cưỡng đoạt tài sản" và tội "Làm nhục người khác".

Trước đó, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Nam Định phát hiện trên địa bàn có một băng nhóm gồm 3 đối gồm Hiếu, Long và Hằng, có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, chăn dắt gái "dịch vụ" cung cấp cho các quán bar, karaoke trên địa bàn thành phố Nam Định.

Khi có yêu cầu, các đối tượng này chở gái đến phục vụ khách tại các quán bar, quán karaoke, sau đó hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái.

Tiến hành điều tra, các trinh sát xác định băng nhóm này thuê phòng trọ ở địa chỉ 13/8/77 đường Lê Hồng Sơn, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, để chứa chấp hàng chục gái "dịch vụ".

Để ép các cô gái “dịch vụ” này đi với khách, các đối tượng này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp. Trong đó, ngày 6/8, chúng đã cưỡng đoạt tài sản, đồng thời làm nhục một gái "dịch vụ" là Đ.T.V (17 tuổi), trú tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Để khích lệ, động viên tinh thần các chiến sĩ trong ban chuyên án, Công an tỉnh Nam Định đã quyết định biểu dương, khen thưởng đối với 5 cán bộ, chiến sĩ  của Công an thành phố Nam Định đã tham gia chuyên án 319 C, bắt giữ 3 đối tượng nói trên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close