Bắt 6 đối tượng trốn truy nã từ Lạng Sơn vào Huế

VOV.VN - Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phối hợp với Công an thành phố Lạng Sơn bắt giữ 6 đối tượng truy nã nguy hiểm.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nông Văn Chủ (31 tuổi), Nguyễn Thanh Lâm (27 tuổi), Vũ Văn Trung (30 tuổi), Ngô Đình Phong (18 tuổi), Bùi Đắc Cường (29 tuổi) và Lê Ngọc Hiệp (21 tuổi) cùng trú ở tỉnh Quảng Ninh.

bat 6 doi tuong tron truy na tu lang son vao hue hinh 1
Nhóm đối tượng trốn truy nã từ Lạng Sơn vào Huế vừa bị bắt
Vào khoảng 23h ngày 5/10, tại khách sạn HT2, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công an thành phố Lạng Sơn đồng loạt ập vào 3 phòng của khách sạn bắt giữ các đối tượng vừa nêu.

Trước đó, ngày 13/8, tại phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, nhóm đối tượng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Văn Mạnh với nhóm của Nguyễn Việt Hùng, cùng trú phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn xảy ra mâu thuẫn.

Nhóm của Tuấn và Mạnh hơn 20 đối tượng mang theo gậy, dao đến đánh nhóm của Hùng. Trong lúc đánh nhau, một đối tượng trong nhóm Hùng dùng súng hoa cải bắn làm bị thương 5 người trong nhóm của Tuấn và Mạnh.

Công an thành phố Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt 17 đối tượng liên quan, đồng thời ra lệnh truy nã  các đối tượng còn lại.

Hiện, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang làm thủ tục bàn giao 6 đối tượng này cho Công an thành phố Lạng Sơn xử lý theo quy định của phát luật./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x