Va chạm giao thông, rút dao chém người rồi trốn truy nã

VOV.VN - Trong một vụ va chạm giao thông, Tuyên đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Quang khiến nạn nhân tổn hại 57% sức khỏe.

Ngày 30/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt và dẫn giải 2 đối tượng có lệnh truy nã nguy hiểm đang lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên.

va cham giao thong rut dao chem nguoi roi tron truy na hinh 1
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Thanh Hóa)
Hai đối tượng bị bắt giữ về hành vi cố ý gây thương tích gồm: Nguyễn Văn Tuyên (27 tuổi, trú tại phường Quảng Vinh, TP.Sầm Sơn) và Cao Văn Dũng (27 tuổi, trú tại xã Cao Định, huyện Ngọc Lặc).

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Tuyên là đối tượng trốn truy nã rất nguy hiểm. Trước đó vào cuối tháng 11/2016, trong một vụ va chạm giao thông, Tuyên đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Trần Văn Quang khiến nạn nhân tổn hại 57% sức khỏe. Sau khi gây án đối tượng đã bỏ trốn vào các tỉnh phía nam.

Sau một thời gian dài lẩn trốn, đối tượng Tuyên đã bị cơ quan điều tra – Công an tỉnh Thanh Hóa bắt gọn khi đang lẩn trốn tại xã Kon Thụp, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

PC_Article_Middle

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x