Bắt đối tượng cầm đầu đường dây trộm cắp xe máy ở Hải Dương

Bắt đối tượng cầm đầu đường dây trộm cắp xe máy ở Hải Dương

VOV.VN - Lợi dụng sơ hở của người dân, Trung cầm đầu hai vụ trộm cắp xe máy tại khu trọ trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Ngày 03/10 Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng có hành vi trộm cắp xe máy.

bat doi tuong cam dau duong day trom cap xe may o hai duong hinh 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Hai đối tượng gồm Vũ Văn Trung (SN 1992, ở Thất Hùng, Kinh Môn, Hải Dương) và Nguyễn Văn Hào (SN 1986, ở Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương). Quá trình điều tra, Trung được xác định là đối tượng cầm đầu, từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, theo tài liệu điều tra, trong các ngày 2 - 3/10/2017, lợi dụng sơ hở của người dân, Trung đã gây ra 2 vụ trộm cắp xe máy trên các địa bàn Phường Ái Quốc, TP Hải Dương và địa bàn huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Tổng tài sản ước tính khoảng 50 triệu đồng.

Cơ quan công an cũng xác định Trung và Hào là người gây ra vụ trộm cắp xe máy tại khu trọ của gia đình ông Trần Ngọc M. (SN 1960, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương). Hào được xác định là người đã đưa chìa khóa cổng khu trọ để Trung vào lấy trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Exciter BKS 34B1 – 368.xx của anh Trần Văn A. là người ở trọ tại gia đình ông M..

Sau khi nhận được đơn trình báo của các bị hại, phòng CSHS đã tiến hành điều tra và bắt giữ được các đối tượng, truy tìm được tang vật liên quan.

Hiện Phòng CSHS công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục xác minh, điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close