Bắt được 2 nghi phạm nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

VOV.VN - Tối 6/9, hai tên cướp đang chạy xe máy đi trên đường ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thì công an ập đến khống chế.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 7/9, Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận đã bắt được 2 nghi phạm nổ súng cướp tiền tại Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ở đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa vào trưa ngày 5/9.

khanh hoa da bat duoc 2 nghi pham dung sung cuop ngan hang  ​ hinh 1
Một trong hai đối tượng vừa bị bắt giữ.
2 nghi phạm đã bị cơ quan công an bắt giữ là Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, đều ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa).

Tối 6/9, 2 tên cướp chạy xe máy đi trên đường ở thị xã Ninh Hòa, thì bị công an ập đến khống chế.  Khám xét nơi ở, công an đã thu giữ 4 khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống như tang vật được bỏ lại hiện trường.

Qua đấu tranh, cơ quan công an cũng thu giữ được hơn 3 tỷ đồng được chôn giấu tại một ngôi nhà hoang, cách nơi ở chừng 1 km. Được biết, một trong 2 nghi phạm nghiện ma túy.

Hiện nay, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

khanh hoa da bat duoc 2 nghi pham dung sung cuop ngan hang  ​ hinh 2
Tên cướp dùng bao tải để gom tiền tại phòng giao dịch ngân hàng
Như tin đã đưa, trước đó, vào lúc 10h20 ngày 5/9, có 2 đối tượng dùng súng tự chế, bịt mặt xông vào phòng Giao dịch thị xã Ninh Hòa thuộc Vietcombank chi nhánh Khánh Hòa để cướp tiền.

2 đối tượng dừng xe trước ngân hàng, sau đó, một đối tượng giả làm khách hàng đi vào bên trong rồi rút súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền. Khi nhân viên ấn chuông báo động, đối tượng bên ngoài cầm súng uy hiếp, đối tượng bên trong chạy thoát ra ngoài, lên xe và mang theo một bao tải đựng tiền. Bị bảo vệ chống trả cùng người dân tri hô, 1 trong 2 đối tượng đã bắn một phát đạn nhưng không trúng ai./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds