Bắt giữ 10 đối tượng thuê nhà trọ có vũ khí, sử dụng ma túy

Bắt giữ 10 đối tượng thuê nhà trọ có vũ khí, sử dụng ma túy

VOV.VN - Làm việc với cơ quan công an, nhóm đối tượng này thừa nhận đến trọ từ ngày 24/5 để sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 29/5, Công an huyện Giồng Trôm (tỉnh Bến Tre) cho biết, đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng thuê nhà ở trọ, tàng trữ vũ khí và sử dụng chất ma túy trên địa bàn.

bat giu 10 doi tuong thue nha tro co vu khi, su dung ma tuy hinh 1
Các đối tượng tại trụ sở công an.

Trước đó, (đêm 27/5), khi kiểm tra nhà trọ của bà Cao Thị Hồng Mơ, ở xã Hưng Nhượng thì công an huyện Giồng Trôm phát 10 đối tượng khác đang thuê dài hạn căn phòng số 1 và số 4 để chơi ma túy và tàng trữ vũ khí.  Các đối tượng này có tuổi đời từ 20-30 tuổi, không có khai báo lưu trú, đã bị  cơ quan công an tạm giữ, gồm: Ngô Chí Thum, Ngô Chí Phương, Phạm Quốc Việt, Danh Tranh, Danh Thanh Giàu, Danh Lý cùng ngụ tỉnh Kiên Giang và Phạm Hữu Nhơn, Trần Văn Phong, Nguyễn Thị Đình Đình, Trần Văn Hải cùng ngụ tỉnh Bến Tre. Tất cả các đối tượng có tuổi đời từ 20 – 30 tuổi.

Làm việc với cơ quan công an, nhóm đối tượng này thừa nhận đến trọ từ ngày 24/5 để sử dụng trái phép chất ma túy. Cũng tại nhà trọ này, lực lượng công an kiểm tra phòng trọ số 1 phát hiện có 1 súng bắn điện, 1 súng bắn bi màu đen, 16 viên bi nhựa và 1 viên bi sắt.

bat giu 10 doi tuong thue nha tro co vu khi, su dung ma tuy hinh 2
Dụng cụ sử dụng ma túy và súng bắn điện thu giữ tại hiện trường. 

Qua  điều tra, số tang vật trên là của đối tượng Trần Văn Hải. Trong nhóm đối tượng bị tạm giữ, còn có tên Danh Tranh 25 tuổi, ngụ xã Giục Tượng, huyện Châu Thành (Kiên Giang) là đối tượng bị công an địa phương này ra lệnh truy nã vì đã có hành vi gây thương tích người khác rồi bỏ trốn.

Trước đó, Danh Tranh còn có tiền án 3 năm tù về tội cố ý gây thương tích. Công an huyện Giồng Trôm đã bàn giao đối tượng này cho công an tỉnh  Kiên Giang xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close