Bắt hai kẻ cướp giật gây chết người

Lâm và Đô chở nhau đi tìm phụ nữ để cướp giật. Thấy bà Lựu đi xe máy một mình, chúng bám theo, đến đoạn đường vắng, Đô giật túi khiến bà Lựu ngã xuống đường

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 12/10, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã bắt Nguyễn Thành Lâm (30 tuổi) và Võ Thành Đô (27 tuổi, cùng ngụ phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) về hành vi cướp giật tài sản.

tom gon 2 ten cuop giat khien nan nhan tu vong do chan thuong so nao hinh 1
Lâm và Đô bị bắt giữ
Trước đó, tối 25/9, Công an TP.Quy Nhơn nhận tin báo tại phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn xảy ra vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân là bà Dương Thị Hoa Lựu (49 tuổi, ngụ phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn) bị thương nặng ở đầu và đến ngày 29/9 thì qua đời do chấn thương sọ não. Sau khi khám nghiệm hiện trường và kết hợp chứng cứ, công an xác định đây là vụ cướp giật tài sản.
Sau quá trình điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ Lâm và Đô. Bước đầu Lâm và Đô khai nhận: đêm 25/9, Lâm điều khiển xe máy chở Đô đi tìm những phụ nữ mang túi xách để giật. Khi đến đường Tây Sơn, thấy bà Lựu điều khiển xe máy, Lâm chở Đô bám theo.
Khi đến đoạn đường vắng thuộc phường Quang Trung, Lâm lái xe vượt lên để Đô giật túi xách bà Lựu làm nạn nhân bị kéo lê một đoạn rồi ngã xuống đường. Trong túi xách có 2 ĐTDĐ, 350.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân.

Ngoài vụ cướp giật trên, 2 nghi can khai nhận đã gây ra 4 vụ cướp giật khác, nạn nhân đều là phụ nữ./.

Theo Trị Bình/Thanh Niên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x