Bắt nhóm đạo chích chuyên đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản

VOV.VN - Từ tháng 9/2019 đến nay, hai đối tượng đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản tại các xã trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Chung (SN 1991) trú tại xã Tùng Ảnh và Hoàng Quốc Phương (1983), trú tại xã Bùi Xá (Đức Thọ) về tội trộm cắp tài sản.

Lực lượng công an bắt các đối tượng và thu giữ tang vật liên quan đến vụ án.

Trước đó, trên địa bàn Đức Thọ liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản, gây bức xúc trong dư luận. Trước tình hình đó, Công an huyện Đức Thọ đã xác lập chuyên án XM – 919 để đấu tranh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, sau thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, Công an huyện Đức Thọ xác định thủ phạm gây ra các vụ trộm trên địa bàn là Trần Văn Chung và Hoàng Quốc Phương.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Từ tháng 9/2019 đến nay, đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản tại các xã trên địa bàn Đức Thọ. Hai đối tượng thường tiện tay lấy các loại vật dụng như: xe máy điện, ti vi Samsung 32inch, máy giặt, máy lọc nước, loa thùng, 2 âm ly….

Ngoài ra, tại Cơ quan CSĐT trong quá trình đấu tranh nghiệp vụ 2 đối tượng trên đã thu giữ trong người đối tượng 2 gói ma túy đá, trọng lượng khoảng 0,5942 gam.

Vụ việc hiện đang được Công an huyện Đức Thọ tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Triệt phá ổ nhóm đột nhập nhà dân, trộm két sắt

VOV.VN -Thủ đoạn của 2 đối tượng này là đi xe máy quanh khu dân cư, tìm các nhà sơ hở, không có người để đột nhập, phá két sắt và trộm cắp tài sản.

“Siêu trộm” chuyên đột nhập nhà dân lúc sáng sớm sa lưới

VOV.VN - Luận thường chọn thời điểm lúc sáng sớm để đột nhập vào nhà dân. “Siêu trộm” này đã thực hiện trót lọt 19 phi vụ đến khi sa lưới.

Kẻ bị nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội khai vào nhà dân trộm cắp

VOV.VN -Tại cơ quan công an đối tượng Hiệp khai nhận, vào nhà dân để trộm cắp tài sản chứ không có y định bắt cóc trẻ em.

Tin cùng chuyên mục