Bắt nhóm mồi chài quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản

Bắt nhóm mồi chài quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản

VOV.VN - Sau khi cả 2 sử dụng ma tuý xong, Hào điện thoại cho Văn và Yều và một người khác uy hiếp anh K để chiếm đoạt điện thoại và xe máy.

Chiều 29/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Văn (sinh năm 1999); Lê Vũ Anh Hào (sinh năm 1995, cả 2 cùng ngụ Quận 6), Trần Yều (sinh năm 2002, quê Bạc Liêu) để điều tra về hành vi cướp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ trái phép chất ma tuý. 

bat nhom moi chai quan he dong tinh roi cuop tai san hinh 1
Nhóm đối tượng Hào, Văn, Yều.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 26/7, anh Nguyễn Lê Công K. (sinh năm 1993, ngụ quận Tân Phú) hẹn Lê Vũ Anh Hào thuê phòng khách sạn trên địa bàn Bình Tân tổ chức sử dụng ma túy đá và quan hệ đồng tính. Sau đó Hào điện thoại cho Nguyễn Hoàng Văn và Trần Yều cùng một người khác chưa rõ lai lịch đến dùng hung khí uy hiếp anh K để chiếm đoạt điện thoại và xe máy.

Tiếp nhận trình báo, Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra và truy bắt nhóm đối tượng. Bước đầu, Hào khai, với thủ đoạn trên đã cùng một số đối tượng thực hiện cướp tài sản của hai người đàn ông khác trên địa bàn quận Bình Tân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close