Bắt nhóm nghi can khống chế đại úy công an để cướp ô tô

VOV.VN - Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt được 6 nghi can liên quan vụ không chế một đại úy để cướp ô tô sau gần 1 tháng lần theo manh mối.

PC_Article_AfterShare_1

Thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan điều tra đã tìm thấy chiếc ô tô trong vụ cướp xảy ra tại huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Chiếc ô tô được phát hiện nằm trong một garage ô tô ở Đồng Nai đã thay đổi màu sơn. Đồng thời, các trinh sát cũng đã bắt được 6 nghi can liên quan đến vụ cướp này.

Hiện những nghi can này đang được tạm giữ hình sự để cơ quan điều tra củng cố hồ sơ khởi tố bị can về hành vi cướp tài sản. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, khuya 19/6, đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên công tác ở Công an thành phố Sóc Trăng khi đang điều khiển ô tô hiệu Innova lưu thông trên QL1, theo hướng từ Sóc Trăng đi Bạc Liêu, qua địa phận thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị thì bất ngờ bị 2 chiếc ô tô khác ép vào lề đường, buộc xuống xe rồi dùng súng bắn đạn cao su khống chế và cướp ô tô./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds