Bắt nhóm nghi can khống chế đại úy công an để cướp ô tô

VOV.VN - Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt được 6 nghi can liên quan vụ không chế một đại úy để cướp ô tô sau gần 1 tháng lần theo manh mối.

Thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan điều tra đã tìm thấy chiếc ô tô trong vụ cướp xảy ra tại huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Chiếc ô tô được phát hiện nằm trong một garage ô tô ở Đồng Nai đã thay đổi màu sơn. Đồng thời, các trinh sát cũng đã bắt được 6 nghi can liên quan đến vụ cướp này.

Hiện những nghi can này đang được tạm giữ hình sự để cơ quan điều tra củng cố hồ sơ khởi tố bị can về hành vi cướp tài sản. 

Trước đó, khuya 19/6, đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên công tác ở Công an thành phố Sóc Trăng khi đang điều khiển ô tô hiệu Innova lưu thông trên QL1, theo hướng từ Sóc Trăng đi Bạc Liêu, qua địa phận thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị thì bất ngờ bị 2 chiếc ô tô khác ép vào lề đường, buộc xuống xe rồi dùng súng bắn đạn cao su khống chế và cướp ô tô./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

cướp ô tôđại úy công an bị cướp ô tôcướp ô tô ở Sóc Trăngbắt nhóm người cướp ô tô của đại úy công an

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x