Bắt nóng nghi phạm đâm chết nhân viên quán nhậu rồi bỏ trốn

Ngày 12/2, Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) bắt được nghi phạm giết người sau gần 6 giờ gây án.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra ra quyết định tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Văn Lênh (22 tuổi, ngụ khóm An Lợi, phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự) để điều tra về hành vi giết người.

Bắt nóng nghi phạm đâm chết nhân viên quán nhậu rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Lênh

Khoảng 1h, ngày 12/2, Nguyễn Văn Thiện, Đặng Văn Đông cùng 3 người bạn đang nhậu. Sau đó, Đông đi về trước thì gặp Lênh cùng 2 thanh niên khác nên đùa giỡn với nhau do có quen biết.

Lúc này, Thiện cùng 3 người bạn nhậu xong cũng ra về. Thấy Đông đang giỡn với nhóm của Lênh nhưng hiểu nhầm là Đông đang bị vây đánh nên nhóm Thiện đến can ngăn.

Sau đó, Thiện cùng 3 người bạn về một quán ở khóm 4, phường An Thạnh ngồi chơi; còn Lênh thì nghĩ Thiện định đánh mình nên về nhà lấy dao tìm Thiện để đánh nhau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi đến quán, Lênh và Thiện xảy ra đánh nhau. Lênh cầm dao đâm nhóm người của Thiện nhưng đâm trúng anh H.T.B (19 tuổi, ngụ ấp Chiến Thắng, xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) là nhân viên của quán, dẫn đến tử vong.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an thị xã Hồng Ngự tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera trên các tuyến đường nghi vấn nghi phạm gây án đi qua để truy bắt.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 6 giờ điều tra, Công an thị xã Hồng Ngự bắt được nghi phạm Lênh tại nhà./.

Theo Độc Lập/Người Lao Động
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Giết người án mạng ở Đồng Tháp trọng án

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds