Bắt nóng tên trộm vừa ra tù tiếp tục ngựa quen đường cũ

Bắt nóng tên trộm vừa ra tù tiếp tục “ngựa quen đường cũ“

VOV.VN - Vừa mới ra từ vì tội trộm cắp tài sản, “ngựa quen đường cũ”, Dũng tiếp tục lượn lờ thấy người dân sơ hở liền trộm cắp tài sản, rồi đem đi tiêu thụ

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 30/3, công an phường Kỳ Phương, TX Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, nhận được đơn trình báo của chị Trần Thị Phương (SN 1984, tạm trú tại tổ dân phố Nhân Hòa, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh) trình bày về việc bị trộm đột nhập vào nhà và lấy đi chiếc điện thoại di động hiệu OPPO R7s  trị giá khoảng 10 triệu đồng.

bat nong ten trom vua ra tu tiep tuc ngua quen duong cu hinh 1

Đối tượng Dũng tại cơ quan điều tra

Triển khai các nghiệp vụ, sàng lọc đối tượng, công an phường Kỳ Phương đã xác định đối tượng trộm cắp là Phan Văn Dũng (SN 1997, cư trú tại Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh). Khoảng 21h đêm 31/3, Dũng bị bắt khi đang lang thang trên địa bàn thị xã Kỳ Anh để thực hiện các phi vụ tiếp theo.

Tại cơ quan chức năng, Dũng khai nhận, toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đối tượng Dũng còn khai nhận thêm, trước khi bị bắt Dũng đã thực hiện trót lọt thêm một vụ đột nhập khác vào nhà dân ở Thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cũng lấy đi một điện thoại OPPO và một ví da trong đó có 270.000 đồng. Trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt.

Được biết, Dũng là đối tượng từng có 2 tiền án về tội trộm cắp. Khi ra tù với tính khí lười lao động, thích đua đòi và thường xuyên tụ tập với các thanh niên hư hỏng trên địa bàn. Để thoả mãn thú chơi lô đề, Dũng thường dùng xe máy lướt qua các nhà dân thăm dò, thấy chủ nhà sơ hở thì lẻn vào lấy cắp tài sản rồi đi tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close