Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán chất Methadone

VOV.VN - Lực lượng chức năng vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất Methadone tại Quảng Ninh.

Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Công an phường Cẩm Thành bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất Methadone. 

Các đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất Methadone là Đới Ngọc Bình (SN 1975, trú tại khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình) và Bùi Huy Nam (SN 1983, trú tại tổ 8, khu Lê Hồng Phong, phường Cẩm Tây) và đều là những người nghiện ma túy. 

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận: do biết Bình có thẻ điều trị, cai nghiện ma túy bằng Methadone nên Nam đã hỏi mua một lọ Methadone với giá 500.000 đồng. Bình đã bàn với Cao Thanh Sơn (SN 1974, trú tại tổ 1 khu 2, phường Cẩm Trung, cũng có thẻ điều trị Methadone), lợi dụng nhân viên y tế sơ hở đã ngậm thuốc được cấp trong miệng, sau đó nhổ ra để bán lại kiếm lời. Do chỉ gom được nửa lọ nên Bình trả lại cho Nam 200.000 đồng, sau đó chia cho Sơn 100.000 đồng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 lọ nhựa bên trong chứa chất Methadone mà Bình vừa bán cho Nam cùng một số tang vật khác. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả đã tiến hành tạm giữ các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt đối tượng nghiện ma túy vận chuyển 4 bánh heroin, 2kg ma túy đá

VOV.VN -Sau khi yêu cầu dừng đỗ chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ, Tổ tuần tra phát hiện lái xe nghiện ma túy, kiểm tra nhanh phát hiện trên xe có nhiều ma túy.

Ma túy đá và những hệ lụy kinh hoàng

VOV.VN - Một bộ phận giới trẻ hiện nay có quan niệm sai lầm, cho rằng sử dụng ma túy đá, ma túy tổng hợp không gây nghiện, nhưng thực tế không phải như vậy.

Nhận 1.000 USD để “cõng” thuê 4 kg ma túy đá

VOV.VN - Đối tượng khai nhận, nếu chuyến “hàng” 4 kg ma túy đá được giao trót lọt sẽ nhận được tiền công là 1.000 USD.

Tin cùng chuyên mục