Bắt quả tang người đàn ông “tiếp tế” rượu vào khu cách ly

Bắt quả tang người đàn ông “tiếp tế” rượu vào khu cách ly

VOV.VN - Người đàn ông đang đưa “quà” qua hàng rào vào khu cách ly, trong đó có 5 lít rượu thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Vào khoảng 10h15 ngày 6/4, Tổ tuần tra Công an huyện Nghi Lộc, Công an xã Nghi Phong đang làm nhiệm vụ tuần tra bên ngoài hàng rào Trường THPT Dân tộc nội trú Nghệ An số 2, tại xã Nghi Ân, TP Vinh - nơi đang cách ly 526 công dân Việt Nam từ nước ngoài về thì phát hiện một người đàn ông đang có hành vi đưa túi đồ vào bên trong khu cách ly cho người nhà.

bat qua tang nguoi dan ong "tiep te" ruou vao khu cach ly hinh 1
Ngô Sỹ B. tại cơ quan chức năng (ảnh: BNA).

Người đàn ông này khai tên là Ngô Sỹ B. (SN 1988, trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu). Kiểm tra túi đồ, lực lượng chức năng phát hiện ngoài cá khô, hoa quả còn có 5 lít rượu trắng.

Hành vi của người đàn ông này đã vi phạm quy định cấm của khu cách ly phòng chống dịch Covid-19. Nếu không phát hiện kịp thời, để số rượu này vào được bên trong khu cách ly thì sẽ có nguy cơ mất an ninh trật tự ở đây.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và bàn giao vụ việc cho Công an xã Nghi Ân, TP Vinh để xứ lý theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close