Vừa ra tù lại đi tống tiền giám đốc doanh nghiệp

Bắt tên côn đồ tống tiền giám đốc doanh nghiệp

Sau khi ra tù, Sách câu kết với một số đối tượng khác trên địa bàn để bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của các lái xe vận chuyển vật liệu xây dựng.

Ngày 4/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang đối tượng Trương Văn Sách (SN 1990, ở xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy) đang có hành vi cưỡng đoạt 20 triệu đồng của lãnh đạo một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

vua ra tu lai di tong tien giam doc doanh nghiep  hinh 1
Đối tượng Sách bị bắt.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được phản ánh của anh B.X.D, Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân về việc bị một số đối tượng liên tục gọi điện đe doạ đánh các lái xe chở vật liệu xây dựng vào công trường do Công ty anh đang thi công trên địa bàn huyện Thạch Thành, nếu không chịu nộp tiền cho chúng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng vào cuộc. Quá trình điều tra, xác minh, công an phát hiện, bắt quả tang Trương Văn Sách đang nhận 20 triệu đồng của anh B.X.D.

Được biết, Trương Văn Sách là đối tượng côn đồ cộm cán, bị đi tù về tội gây rối TTCC. Sau khi ra tù, Sách đã câu kết với một số đối tượng khác trên địa bàn huyện Thạch Thành để bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của các lái xe vận chuyển vật liệu xây dựng.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Sách và tiến hành điều tra, làm rõ, đồng thời tiến hành bắt giữ các đối tượng khác liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close