Cảnh sát nổ súng, bắt giữ tội phạm có hung khí

Phát hiện nghi can trộm xe máy, Công an yêu cầu Dũng về trụ sở làm việc thì Dũng chụp một con dao và một cây kéo chống trả lực lượng thi hành công vụ

Ngày 31/8, Công an phường Tân Định (quận 1, TP Hồ Chí Minh) tiến hành hoàn tất hồ sơ chuyển giao Nguyễn Hoàng Dũng (tự “Lắc”, 42 tuổi, ngụ quận 1) cho Công an quận 1 điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản” và “chống người thi hành công vụ”.

canh sat no sung tran ap doi tuong dung hung khi chong tra hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Trước đó, ngày 28/8, anh T.N.T (20 tuổi) đến Công an phường Tân Định trình báo bị mất trộm chiếc xe gắn máy BKS 60B9-545.50 tại số nhà 15/1 đường Bà Lê Chân, phường Tân Định. 

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Tân Định xác minh và xác định Dũng là nghi can trong vụ trộm nên tiến hành mời Dũng lên làm việc. Tuy nhiên vào thời điểm này Dũng không có mặt tại địa phương, liên lạc với Dũng qua điện thoại không được.

Đến 16h30 ngày 30/8, phát hiện Dũng ở đầu hẻm 28, đường Mã Lộ, phường Tân Định, Công an phường đã yêu cầu Dũng về trụ sở làm việc. 

PC_Article_Middle

canh sat no sung tran ap doi tuong dung hung khi chong tra hinh 2
Con dao và cây kéo Dũng sử dụng để chống trả lực lượng công an
Tuy nhiên, Dũng không chấp hành yêu cầu mà chụp con dao và một cây kéo của một người bán hàng trong chợ Tân Định chống trả lại lực lượng rồi bỏ chạy ra đường Hai Bà Trưng. 

Trước thái độ manh động của Dũng, Công an phường Tân Định đã nổ 2 phát súng chỉ thiên để trấn áp tinh thần Dũng, đồng thời Trung tá Phan Thanh Hải-Trưởng Công an phường Tân Định đã thuyết phục, vận động Dũng hạ hung khí về trụ sở Công an phường làm rõ./.

Theo M.Đ/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: G-Power độ BMW M5 phô diễn sức mạnh sau khi nâng cấp
VOV.VN - Sau khi độ lại mẫu BMW M5 mới, hãng độ G-Power đã quyết định cho mẫu xe này chạy thử bài Dyno để phô diễn sức mạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x