Cặp tình nhân tử vong trong nhà trọ ở Tiền Giang

Người đàn ông tử vong do mất máu cấp, còn người phụ nữ nghi ngộ độc thuốc diệt cỏ tại nhà trọ Bình Phú (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 21/3, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cặp tình nhân xảy ra tại nhà trọ Bình Phú (huyện Cai Lậy).

cap tinh nhan tu vong trong nha tro o tien giang hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra án mạng. 
Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Bình (39 tuổi) và Huỳnh Thị Thu Hồng (43 tuổi, cùng ngụ xã Phú Nhuận). Kết quả điều tra ban đầu, cả hai có quan hệ nam nữ với nhau.

Ngày 19/3, anh Bình cùng chị Hồng đến thuê phòng ngủ qua đêm tại nhà trọ Bình Phú (huyện Cai Lậy). Trưa hôm sau, quản lý phát hiện có mùi máu tanh từ căn phòng nên gọi cửa nhưng không có ai trả lời nên đã báo công an.

Nghi có án mạng, lực lượng Công an đã phá cửa nhà trọ để vào bên trong thì phát hiện cả hai đã tử vong. Công an huyện Cai Lậy đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành công tác khám nghiệm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Anh Bình được phát hiện tử vong do mất máu cấp, với nhiều vết thương trên người, còn chị Hồng tử vong nghi ngộ độc thuốc diệt cỏ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Như Anh/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds