Ma túy chuyển từ Canada về Hải Phòng qua chiêu bán hàng qua mạng

Cặp vợ chồng hờ điều hành đường dây ma túy từ Canada về Hải Phòng

VOV.VN - Cặp vợ chồng hờ móc nối với một số đối tượng người Việt Nam sinh sống tại Canada để đưa ma túy từ nước ngoài về Hải Phòng.

Phòng Cảnh sát điều tra về ma túy thành phố Hải Phòng vừa triệt phá đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ Canada qua đường bưu điện về Hải Phòng tiêu thụ.

ma tuy chuyen tu canada ve hai phong qua chieu ban hang qua mang hinh 1
Các đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra.
Dưới vỏ bọc kinh doanh bán hàng online một số mặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam trên mạng xã hội, Nguyễn Thị Bích Hạnh (SN 1991, thường trú tại đường Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng) đã móc nối với một số đối tượng người Việt Nam sinh sống tại Canada để đưa ma túy từ nước ngoài về Hải Phòng sử dụng và tiêu thụ.

Các đối tượng cất giấu ma túy vào khoang rỗng của các loại hàng hóa đồng dạng về màu sắc kích thước như hộp bánh, hộp kẹo sôcôla... gửi qua đường bưu điện. Giúp sức tích cực cho Hạnh là Hoàng Mạnh Dũng (SN 1985). Hai đối tượng đều đã ly hôn và hiện sống chung như vợ chồng với nhau tại nhà của Hạnh.

Ngày 22/11, lực lượng trinh sát bắt quả tang Hạnh và Dũng đến bưu điện để nhận ma túy. Tang vật thu giữ là 3 hộp giấy, bên trong có nhiều viên hình tròn chứa tinh thể màu trắng được bọc bằng giấy bạc giả như viên kẹo socola, trọng lượng tinh thể là 25,56 gam nghi là cocain, 3 điện thoại di động, 1 xe máy.

Khám xét tại nhà đối tượng Hạnh, phòng Cảnh sát điều tra Thành phố Hải Phòng thu giữ thêm 14,28 gam tinh thể màu trắng, 5,6 gam viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 1 máy tính bảng, 1 máy tính xách tay, 1 điện thoại.

Hiện Phòng CSĐTTP về ma túy thành phố Hải Phòng đang tiếp tục đấu tranh, điều tra mở rộng vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close