Chống lại cướp, hai vợ chồng ở Sài Gòn bị đâm nhiều nhát

Chị An giật lại giỏ xách khiến hai tên cướp ngã, người chồng đuổi theo tri hô mọi người vây bắt nhưng bị đồng phạm của chúng tấn công.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 15/9, Công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết đã lấy lời khai vợ chồng nạn nhân Nguyễn Thị An (35 tuổi) và người dân tại hiện trường. Họ đều không nhìn được biển số xe, hay nhân dạng của nhóm cướp do trời tối. Cảnh sát đang rà soát các camera an ninh trong khu vực, truy tìm thủ phạm.

Tối hai hôm trước, chị An đeo túi có 90 triệu đồng và nhiều vật dụng khác, đi về phía ôtô của chồng đang đậu trước căn nhà trên đường Lê Trọng Tấn (phường Sơn Kỳ). Bất ngờ hai thanh niên chở nhau trên xe máy ập đến, tên ngồi sau giật chiếc túi nhưng chị An kịp giằng lại làm bọn chúng ngã xuống đường.

Nghe vợ tri hô, người chồng bung cửa xe, đuổi bắt hai tên cướp. Lập tức một thanh niên khác từ phía sau xông lên, rút dao đâm vợ chồng chị An nhiều nhát. Cả nhóm cướp phóng lên hai xe máy bỏ chạy về hướng quận Bình Tân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chị An bị thương ở tay, còn người chồng bị đâm ở hông./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Nhật Vy/VnExpress
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds