Chồng nổi cơn ghen đâm chết vợ giữa Sài Gòn

Nghi vợ có người đàn ông khác, không còn chung thủy với mình nên Đăng nổi cơn ghen gây lộn với nhau. Trong lúc nóng giận, Đăng đâm vợ mình tử vong.

Chiều 28/12, nguồn tin báo CATP cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đình Đăng (SN 1991, quê Nghệ An, tạm trú huyện Bình Chánh) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”.

Trước đó vào sáng 27/12, nhiều người sống tại khu vực ấp 5 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) nghe tiếng cãi vã giữa Đăng với vợ là chị Hoàng Thị Tr (SN 1994, quê Hà Tĩnh). Một lúc sau, mọi người nghe tiếng chị Tr. kêu cứu thất thanh nên chạy sang kiểm tra.

Khi đến nơi, mọi người tá hỏa khi thấy chị Tr bị đâm trúng ngực đang nằm gục dưới nền nhà. Còn Đăng khuôn mặt thất thần, tay đang cầm con dao rướm máu. Lúc này, mọi người xông vào tước con dao Đăng cầm trên tay và đưa chị Tr. đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị Tr. đã tử vong vào tối cùng ngày.

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan công an nhanh chóng đến bắt giữ Đăng để điều tra về hành vi đâm chết vợ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đăng khai nhận hành vi của mình và cho biết nguyên nhân của bi kịch xuất phát từ việc Đăng ghen tuông cho rằng vợ có người đàn ông khác.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Tuấn Thành
Theo Tuấn Thành/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x