Chú họ mất nhân tính, giở trò đồi bại với bé gái 5 tuổi

Sang nhà người họ hàng chơi, thấy cháu gái 5 tuổi ngồi nghịch điện thoại, Cường nảy sinh ý định giao cấu với cháu bé.

Ngày 10/5, Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã khởi tố bị can đối với Chu Văn Cường (SN 1987, trú tại xã Tân Việt, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

chu ho gio tro doi bai voi chau gai 5 tuoi bi bo chau be bat qua tang hinh 1
Đối tượng Cường
Trước đó, Công an huyện Văn Lãng nhận được đơn trình báo của gia đình anh Chu Văn T. về việc con gái anh là Chu Thị H 5 tuổi bị đối tượng là Chu Văn Cường thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định y tế đối với nạn nhân, Cơ quan Công an đã xác định đối tượng Chu Văn Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Chu Thị H.

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận khi đến nhà anh Chu Văn T chơi. Thấy anh T đang ngủ, Cường ngồi chơi với con gái anh T. Khi cháu H ngồi lên đùi Cường để nghịch điện thoại, mặc dù là chú họ nạn nhân nhưng Cường đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu.

Khi Cường đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. thì anh T tỉnh dậy và bắt quả tang./.

Theo Ánh Nguyệt/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x