Clip: trộm xe SH trong vài giây ở Hà Nội

Một clip từ camera giám sát cho thấy chỉ trong vài giây, kẻ trộm đã bẻ khóa trộm xe SH ngay giữa phố đông người qua lại vào ngày 10/5.

Theo nội dung bạn đọc Hoàng Thanh Tuấn chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, "vào 15h18 ngày 10/5/2017, tại BioSpa số 173 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Ông anh mình bị mất một chiếc xe SHVN 125 màu đen nguyên bản mang BKS: 29Y1-170.89".

clip trom xe sh trong vai giay o ha noi hinh 1
Kẻ gian bẻ khóa xe SH ngay cả khi có người qua lại chỉ trong vài giây - Ảnh trích từ clip.

Bạn Hoàng Thanh Tuấn đăng tải clip từ camera giám sát cho thấy chỉ trong vòng khoảng 70 giây, có hai đối tượng đi xe Exciter 150 (theo tác giả) màu đen nhám, không biển số đã bẻ khóa lấy cắp xe SH dựng trước cửa nhà.

Trong clip, hai đối tượng che kín mặt đã dừng lại trước "mục tiêu", vừa canh chừng vừa dòm ngó xung quanh, đồng thời vài lần giả vờ tiến gần rồi lại quay đi. Trong chưa tới 10 giây, một kẻ nhanh chóng tiến đến dùng khóa vạn năng bẻ khóa, và lái xe phóng đi.

Clip: Hoàng Thanh Tuấn / Facebook

Theo P.Vân/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Đau xót lễ tang tập thể dành cho các nạn nhân vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Người dân Italy, nhất là Genoa, vô cùng buồn đau trước hậu quả nặng nề của vụ sập cầu Morandi. Một lễ tang tập thể đã được tổ chức cho các nạn nhân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x