Côn đồ đất Cảng xông vào nhà rút súng bắn 2 vợ chồng

7 thanh niên đi trên 3 chiếc xe máy, đến gia đình anh H. gây gổ, sau đó một tên trong nhóm rút súng bắn nhiều phát vào hai vợ chồng.

Sáng 2/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an Hải Phòng cho biết, đang phối hợp với các đơn vị truy bắt các đối tượng gây ra vụ nổ súng xảy ra vào 12h ngày 29/3, tại số 111/30/313 phố Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, làm chị X. vợ anh H. trọng thương.

dang o nha 2 vo chong bi con do dat cang rut sung ban hinh 1
Nạn nhân T.T.X. đang điều trị tại bệnh viện.
Theo gia đình và nạn nhân cho biết, vào thời điểm trên có 7 thanh niên (trong đó có 1 người có quen biết với con của nạn nhân) đi trên 3 chiếc xe máy, đến gia đình anh H. gây gổ, sau đó một tên trong nhóm rút súng bắn nhiều phát vào anh H. và chị X., trong đó có 1 viên đạn xuyên qua đùi chị X, gây thương tích nặng (hiện đang phải điều trị tại bệnh viện).

Sau khi gây án, các đối tượng này lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Diễn biến sự việc đã được camera của gia đình ghi lại.

Theo gia đình và nạn nhân, nguyên nhân vụ việc có thể xuất phát từ việc trước đó một trong số đối tượng có mặt trong vụ nổ súng có đánh một học sinh lớp 5 (là cháu ruột của nạn nhân).

Cơ quan điều tra kêu gọi các đối tượng gây ra vụ việc trên sớm ra cơ quan Công an trình diện. Những người dân nào biết sự việc hoặc phát hiện nghi vấn về các đối tượng gây ra vụ việc trên đề nghị liên hệ, cung cấp thông tin cho cơ quan Công an để hợp tác điều tra theo số ĐT: 0692785874 (Phòng Cảnh sát hình sự CA Hải Phòng - số 4 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng Hải Phòng). Hoặc: 0692785821 (CA quận Ngô Quyền)./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Công an nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Anh Đức giúp B.Bình Dương “hạ đẹp” Hà Nội FC ở Siêu Cúp Quốc gia
VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức lập cú đúp giúp B.Bình Dương "hạ đẹp" Hà Nội FC ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia trên sân Thanh Hóa hồi năm 2016.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds