Con trai trộm hơn 100 triệu đồng của bố

VOV.VN - Anh Chíu Chăn Sòi bị kẻ gian trộm cắp số tiền hơn 100 triệu đồng. Công an phát hiện kẻ trộm không ai khác là con trai anh Sòi.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 26/5, Công an huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã bắt giữ Chíu A Tài (SN 1996, trú tại thôn Thìn Thủ, xã Quảng An, huyện Đầm Hà) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Vào lúc 13h30’ ngày 25/5, tại nhà anh Chíu Chăn Sòi bị kẻ gian trộm cắp số tiền hơn 100 triệu đồng. Được biết số tiền này do các hộ dân chung vốn thu mua quế để buôn bán.

con trai trom hon 100 trieu cua bo hinh 1
Tài tại cơ quan điều tra

Ngay khi phát hiện bị mất tiền, anh Sòi đã trình báo cơ quan công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đầm Hà đã xác định đối tượng nghi vấn là Chíu A Tài - là con trai của anh Chíu Chăn Sòi.

Đến 16 giờ cùng ngày, Công an huyện Đầm Hà phối hợp với Công an phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả bắt giữ Tài.

PC_Article_Middle

Tại thời điểm bắt giữ, số tiền thu được gần 82 triệu đồng và 1 chiếc điện thọai do đối tượng dùng tiền trộm cắp để mua.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an huyện Đầm Hà đang tiếp tục thu thập, củng cố tài liệu để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.

Trần Huyền/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x