Công an Bình Dương làm rõ vụ cô gái tố bảo vệ xâm hại

VOV.VN - Đến nay bước đầu làm rõ, cô gái có biểu hiện tâm thần hoang tưởng, thường xuyên có những biểu hiện rất kì lạ.

Hôm nay (6/12), Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo về kết quả điều tra ban đầu vụ cô gái tên N.T.H (18 tuổi, quê Nghệ An) tố cáo ông N.S.V (46 tuổi) bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương xâm hại suốt từ năm 2017 đến năm 2019.

Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương nơi cô gái từng lưu trú.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, cô gái N.T.H được tiếp nhận vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương 2 lần. Cụ thể, lần đầu tiên từ tháng 8/2016 nhưng đến cuối tháng 7/2019 thì được bảo lãnh về địa phương để quản lý.

Đến đầu tháng 9/2019, cô gái này lại xuất hiện, đi lang thang ở Bình Dương và một lần nữa được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, đến 4/10/2019 thì H. bỏ trốn khỏi trung tâm.

Sau khi nhận được thông tin về việc N.T.H tố cáo ông N.S.V có hành vi xâm hại mình trong 2 năm, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh.

Đến nay bước đầu làm rõ, cô gái có biểu hiện tâm thần hoang tưởng, thường xuyên có những biểu hiện rất kì lạ. Tại phòng ở của H trong trung tâm thì ban ngày hay ban đêm đều có người nên việc bảo vệ thực hiện hành vi xâm hại trong 2 năm là điều khó có thể xảy ra.

Hiện Công an thị xã Thuận An vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

CTV Thiên Lý/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ "nựng" bé gái: Công an làm việc với bảo vệ chung cư

Buổi làm việc diễn ra ngay tại chung cư Galaxy 9, nơi xảy ra vụ việc bé gái bị ông Nguyễn Hữu Linh "nựng" trong thang máy.

Bảo vệ ga Sài Gòn bị tố “cuỗm” nhiều xe máy của khách

VOV.VN - Sau khi công an quận 3 vào cuộc điều tra, bảo vệ ga Sài Gòn bị tố lừa đảo chiếm đoạt hàng loạt xe máy đã rời khỏi nơi cư trú.

Cô gái tố bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội xâm hại được giám định

VOV.VN -Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Thuận An sẽ đưa em H. đi giám định tại Trung tâm Pháp y TPHCM sau khi tố bị xâm hại tình dục.

Tin cùng chuyên mục