Công an điều tra vụ Phó Giám đốc Sở tại Hà Nội rơi từ tầng 27 tử vong

Công an điều tra vụ Phó Giám đốc Sở tại Hà Nội rơi từ tầng 27 tử vong

VOV.VN - Công an quận Cầu Giấy cho biết đang phối hợp với các đơn vị điều tra vụ Phó GĐ Sở Nông nghiệp & PTNN Hà Nội - Phạm Văn Khương tử vong.

Ngày 16/8, một lãnh đạo công an quận Cầu Giấy cho biết lực lượng chức năng đang phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra vụ ông Phạm Văn Khương (Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội) tử vong sau khi rơi từ tầng 27 tòa nhà Vinaconex 1 (đường Khuất Duy Tiến) xuống đất.

cong an dieu tra vu pho giam doc so tai ha noi roi tu tang 27 tu vong hinh 1
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Long Quyền)

Cũng theo đại diện công an quận Cầu Giấy, ông Khương là người sinh sống tại tòa nhà Vinaconex 1. Tại thời điểm ông Khương rơi từ tầng 27 xuống đất, có khá nhiều nhân chứng chứng kiến tại tòa nhà. Hiện tại, chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân ông Khương rơi từ tầng 27.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h50' ngày 15/8. Thời điểm này, người dân sinh sống tại khu chung cư này bất ngờ phát hiện thi thể một người lớn tuổi, nghi là đàn ông nằm bất động dưới sảnh chung cư liền thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

cong an dieu tra vu pho giam doc so tai ha noi roi tu tang 27 tu vong hinh 2
Ông Phạm Văn Khương tử vong sau khi rơi từ tầng 27 xuống đất. (Ảnh: Long Quyền)

Được biết, ông Phạm Văn Khương (sinh năm 1963), từng có thời gian làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Năm 2018, ông Khương được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close