Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 68 người dương tính ma túy

Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 68 người dương tính ma túy

VOV.VN - Vào lúc 0h50 ngày 20/10, Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra hành chính một quán karaoke ở Điện Bàn và phát hiện 68 người dương tính với ma túy.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam và Công an thị xã Điện Bàn bất ngờ đột kích vào quán karaoke Diễm Linh, ở phường Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn để kiểm tra hành chính.

Kiểm tra 8 phòng karaoke, công an phát hiện hàng chục thanh niên đang nhảy múa theo tiếng nhạc. Khi phát hiện lực lượng kiểm tra, nhiều người bỏ chạy nhưng không thoát.

Qua test nhanh, 68 đối tượng (gồm 53 nam, 15 nữ) dương tính với chất ma túy.  

cong an dot kich quan karaoke, phat hien 68 nguoi duong tinh ma tuy hinh 1
Công an phát hiện hàng chục người trong quán karaoke dương tính ma túy

Quán karaoke Diễm Linh do ông Nguyễn Văn Trí (53 tuổi), ở thôn Thanh Quýt 6, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam làm chủ từng bị Tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra hành chính, bắt quả tang 38 thanh niên sử dụng ma túy.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết hiện nay trên địa bàn tỉnh, người trẻ sử dụng chất ma túy tương đối nhiều, vì vậy phải tổ chức kiểm tra để chấn chỉnh. Theo thống kê, số người có hồ sơ theo dõi là 2.113 người nghiện ma túy. So với toàn tỉnh đó cũng là con số đáng báo động.

“Đặc biệt nguy hại hơn là người từ 18 đến 30 tuổi, trong độ tuổi lao động chiếm hơn 62% tổng số người nghiện. Đây cũng là cảnh báo chung, các cấp, các ngành, bản thân và gia đình cũng phải có trách nhiệm quản lý, giáo dục con em mình” – Đại tá Nguyễn Đức Dũng nhấn mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close