Công an Hải Phòng thông tin về vụ giết người bằng súng bắn đạn hoa cải

Công an Hải Phòng thông tin về vụ giết người bằng súng bắn đạn hoa cải

VOV.VN - Đến đòi ông chủ khoản tiền làm công 11 triệu đồng, Quân bị Khương dùng súng bắn đạn hoa cải bắn tử vong

Công an thành phố Hải Phòng thông tin, lúc 20h40 tối 4/8, tại huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Đối tượng đã ra đầu thú và giao nộp vũ khí là 1 khẩu sung bắn đạn hoa cải.

Trước thời điểm xảy ra án mạng, Đỗ Viết Quân (sinh năm 1984, trú tại thôn 5, xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đến nhà Đỗ Văn Khương (sinh năm 1986, ở thôn 1, xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) để đòi 11 triệu tiền công làm thuê cho Đỗ Văn Khương chưa được thanh toán.

Tại đây, Đỗ Văn Khương và Đỗ Viết Quân xảy ra mâu thuẫn, cãi chửi nhau. Đỗ Văn Khương dùng khẩu súng bắn đạn hoa cải bắn một phát về phía Đỗ Viết Quân. Đỗ Viết Quân bị thương, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi bắn Đỗ Viết Quân, được sự vận động của Cơ quan Công an, Đỗ Văn Khương đã đầu thú và giao nộp 1 khẩu súng dạng súng bắn đạn hoa cải. 

Công an huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng đang kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Bắn chết bạn vì nghi lấy trộm đèn pin

Cho rằng anh Chu đang đeo chiếc đèn pin của mình, bực tức Hường quay vào nhà lấy 1 chiếc đèn pin cầm tay và 1 khẩu súng kíp đã được nạp đạn từ trước.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close