Công an Hoàng Mai nói về vụ côn đồ đánh người ở chung cư Linh Đàm

VOV.VN - Trưởng công an quận Hoàng Mai cho biết đây chỉ là vụ xô xát ngoài ý muốn giữa nhóm bảo vệ trong khu đô thị.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan thông tin côn đồ đánh người nhập viện tại chung cư Linh Đàm đêm 22/5, chiều 23/5, ông Nguyễn Hồng Thái, Trưởng công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác nhận, sự việc xảy ra vào tối 22/5 tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, tuy nhiên đây chỉ là việc xô xát ngoài ý muốn giữa nhóm bảo vệ trong khu đô thị. Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, phối hợp với đơn vị nghiệp vụ xác minh, làm rõ vụ việc.

cong an hoang mai noi gi ve vu con do danh nguoi o chung cu linh dam hinh 1
Người đàn ông bị thương trong vụ xô xát được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh: Tiền Phong)
Trước đó, đêm 22/5, có một nhóm người đến quán nước trước tòa nhà Bắc Rice City (nằm cạnh tòa CT4-A1) và xảy ra lớn tiếng với nhau. Bảo vệ tòa nhà CT4-A1 ra khuyên giải thì dẫn đến xô xát giữa hai bên. Mọi việc chỉ dừng lại khi có nhiều người dân phản ứng. Theo một số thông tin, vụ xô xát đã khiến bảo vệ tòa nhà bị thương. Ngay sau đó, người này được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Tháng 11/2016 tại KĐT Tây Nam Linh Đàm đã xảy ra sự việc, nhân viên trông ô tô đe dọa, cưỡng đoạt tiền phí đỗ của chủ xe. Sự việc sau đó đã được Bí thư Thành ủy Hà Nội chỉ đạo chấn chỉnh, làm rõ, xử lý nghiêm người vi phạm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hoãn xử vụ côn đồ tấn công cư dân chung cư 4S Riverside

Công an đã bắt khẩn cấp hai người được xác định đã trực tiếp tấn công nạn nhân để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Quá trình thụ lý giải quyết, toà đã một lần trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ một số tình tiết.

CTV Lê Tùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds