Công an triệu tập cô gái đưa tin sai "Trúc Bạch có người trốn cách ly"

VOV.VN - L.H.T đã đăng tải trên facebook cá nhân thông tin bị đặt là có người ở khu vực Trúc Bạch trốn cách ly để về nhà ở xã Phú Phương, huyện Ba Vì. 

Ngày 12/3, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết đã làm việc đối với một cá nhân tung tin thất thiệt về người trốn cách ly ở phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội lên mạng xã hội.

Nội dung tin được T. đăng lên mạng

Trước đó, ngày 10/3, L.H.T đã đăng tải trên facebook cá nhân thông tin có người ở khu vực Trúc Bạch trốn cách ly để về nhà ở xã Phú Phương, huyện Ba Vì.

Nội dung này sau đó đã nhận được khá nhiều lượt like, bình luận, chia sẻ gây hoang mang trong dư luận, nhất là trên địa bàn xã Phú Phương và huyện Ba Vì.

Công an huyện Ba Vì xác định đây là thông tin không chính xác nên đã triệu tập L.H.T để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan Công an, L.H.T thừa nhận đó là thông tin sai sự thật, do thiếu hiểu biết nên mới đăng tải trên facebook cá nhân.

L.H.T đã chủ động gỡ bỏ bài viết và cam kết không đăng tải, chia sẻ các bài viết có nội dung không chính xác, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch Covid-19./.

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tài khoản facebook đăng tin sai về Covid-19 để “tăng tương tác“

VOV.VN - Đối tượng khai nhận đăng thông tin sai sự thật lên Facebook để tăng lượng tương tác trên trang cá nhân.

“Mượn” điện thoại bạn để đăng tin “Corona đã có mặt ở Lộc Yên”

VOV.VN - Thấy anh Tuyên để điện thoại trên bàn, Hiệp tự ý lấy rồi vào Facebook “Tuyên Lê” đăng tin sai sự thật về dịch Covid-19

Bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị miễn phí, vì sao?

VOV.VN - Người mắc bệnh do Covid -19 sẽ được điều trị miễn phí. Chi phí điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại bệnh viện do bảo hiểm y tế chi trả.

Tin cùng chuyên mục