Đặc nhiệm phá đường dây tiêu thụ xe gian

VOV.VN - Đội Đặc nhiệm hướng Nam, CA TPHCM vừa bắt băng nhóm chuyên mua bán tiêu thụ xe gian, thu giữ tang vật gồm 3 xe máy, 3 ĐTDĐ và 20 triệu đồng.

Hai đối tượng cộm cán của đường dây gồm: Phùng Minh Hưng (35 tuổi, ngụ Phường 10, Quận 5) và Đinh Văn Bé Tư (48 tuổi, Bến Tre) đã bị bắt và bàn giao cho Công an Quận 8 điều tra. 

Quá trình theo dõi cho thấy hai đối tượng trên đã kết nối với đồng bọn khoảng 1 tháng nay và chọn thời điểm vào nửa đêm để giao bán xe trộm cắp ra thị trường. 

dac nhiem pha duong day tieu thu xe gian o quan 8 tp hcm hinh 1
Các đối tượng cộm cán của  đường dây tiêu thụ xe gian. 

Sau nhiều ngày điều tra, đêm 4/4, trinh sát bất ngờ khám xét một thanh niên trong băng nhóm và đưa về trụ sở để khai thác. Nam thanh niên khai nhận với công an tên là Phùng Minh Hưng đã móc nối với Đinh Văn Bé Tư tiến hành giao dịch 4 vụ xe gian mà công an đang theo dõi. Số xe gian này có nguồn gốc từ các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức... Tuy nhiên số xe gian này chưa kịp tiêu thụ thì bị công an bắt gọn. 

Được biết Hưng và Tư đều có tiền án về tàng trữ trái phép chất ma túy, tổ chức mại dâm và một tiền án tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x