'Đại ca' giang hồ Vũng Tàu ra đầu thú sau 1 năm trốn nã

Cao Duy Tân được xem là "đại ca" giang hồ có máu mặt ở khu vực xã Phước Hưng, thị trấn Long Hải (H.Long Điền) đã ra đầu thú sau 1 năm trốn lệnh truy nã.

Ngày 5/9, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết nghi can Cao Duy Tân (37 tuổi, còn gọi là Trình “râu” hay Tám Trình, ngụ xã Phước Hưng, H.Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã ra đầu thú sau gần 1 năm trốn lệnh truy nã về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cao Duy Tân được xem là đại ca giang hồ có máu mặt ở khu vực xã Phước Hưng, thị trấn Long Hải (H.Long Điền). 

Theo hồ sơ, vào chiều 5/9/2014, Hồ Phi Cường (tức Ken, 26 tuổi) cùng bạn ngồi uống nước trên vỉa hè tỉnh lộ 44A (đoạn thuộc KP.Hải Phong, thị trấn Long Hải) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Trí Trung (tự Hoàng “đầu bự”, cùng ngụ thị trấn Long Hải). Cường bị đánh nên gọi điện thoại cho Tân đến trả thù. 

Một lúc sau, Tân cùng nhiều đàn em đi xe máy đến tìm nhóm của Trung. Khi bị lực lượng bảo vệ dân phố và Công an thị trấn Long Hải (hơn 10 người) can ngăn, nhóm của Tân đã dùng mã tấu chém đứt gân tay anh Nguyễn Hùng Cường (29 tuổi), bảo vệ dân phố KP.Hải Sơn; chém một bảo vệ dân phố KP.Hải Phong làm vỡ đôi mũ bảo hiểm; truy sát nhiều bảo vệ dân phố khác. Riêng Tân đạp xe, kẹp cổ một thiếu úy Công an thị trấn Long Hải.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ, để điều tra. Một số đàn em của Tân đã bị công an bắt giữ, riêng Tân bỏ trốn nên bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ra quyết định truy nã./.

Theo Minh Anh/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x