Đại úy Cảnh sát bị đâm chết ngày 30 Tết tại Cần Thơ

VOV.VN - Đại úy Nguyễn Thanh Hải, công an phường An Hội, Cần Thơ hi sinh sau khi bị 2 đối tượng đâm vào chiều 30 Tết. 

Chiều 24/1 (tức 30 Tết Nguyên đán Canh Tý), Công an TP Cần Thơ cho biết, đã bắt giữ khẩn cấp đối với Đặng Ngọc Minh, 33 tuổi và Đặng Ngọc Giàu, 29 tuổi, cùng ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Đặng Ngọc Minh và Đặng Ngọc Giàu là anh em ruột và là nghi phạm đã đâm đại úy Nguyễn Thanh Hải, Cảnh sát khu vực Công an phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tử vong vào chiều 30 Tết.

Đối tượng Đặng Ngọc Minh và Đặng Ngọc Giàu.

Công an quận Ninh Kiều cho biết, vào khoảng 15h40 phút, đại úy Nguyễn Thanh Hải đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự các lễ hội trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 diễn ra trên địa bàn quận Ninh Kiều thì bị hai anh em Minh và Giàu dùng dao tấn công, gây thương tích nặng.

Mặc dù được đồng đội và người dân đưa đi cấp cứu nhưng đại úy Nguyễn Thanh Hải đã tử vong sau đó.

Công an quận Ninh Kiều cũng thông tin, Đặng Ngọc Minh từng có tiền án về tội Xúc phạm Quốc kỳ, còn Đặng Ngọc Giàu có tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

Hiện, Công an TP. Cần Thơ đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định./.

PV/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghe tin em trai gặp nạn, anh trai cầm dao đâm công an bị thương

VOV.VN - Biết tin em trai gặp tai nạn giao thông, Hùng cầm dao chạy đến hiện trường đâm một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Nghi án nữ sinh nhảy cầu do bị hiếp dâm: Công an tiếp tục điều tra

VOV.VN -Lãnh đạo xã Hà Mãn cho biết, trước khi nhảy cầu tự vẫn nữ sinh có nhắn tin cho bạn bè, và Công an cũng đã mời một số đối tượng lên để phục vụ điều tra.

Vụ thi thể trong bê tông: Nghi can tuyệt thực, dọa dẫm công an

VOV.VN - Quá trình lấy lời khai, các nghi can quanh co chối tội, thậm chí một kẻ còn doạ nếu đụng vào người sẽ bị quả báo.

Tin cùng chuyên mục