Đâm bạn vì không chờ mình nhậu xong mà bỏ về trước

Đâm bạn vì không chờ nhậu xong mà bỏ về trước

Bị bạn bỏ về trước không chờ mình, trên đường đi bộ về khách sạn, Hiếu ghé mua con dao gọt hoa quả về đâm bạn trọng thương.

Ngày 8/3, cơ quan công an TP Vũng Tàu đã lấy lời khai đối tượng Triệu Ngọc Hiếu (34 tuổi, ngụ Bình Phước) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 7/3, anh Phạm Bá Nam (34 tuổi) dẫn đoàn công nhân của công ty Cao Su Đồng Phú xuống Vũng Tàu du lịch và thuê khách sạn Corvin để nghỉ ngơi.

dam ban vi khong cho minh nhau xong ma bo ve truoc hinh 1
Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra

Đến 19h cùng ngày, cả đoàn đi ăn uống tại chung cư 22 tầng – đối diện cổng số 4 khu du lịch Biển Đông. Sau khi ăn xong, cả đoàn ra về và anh Nam có gọi điện thoại cho Hiếu để về cùng nhưng Hiếu không chịu về và nói chờ mình nhậu xong rồi về. Không thể chờ được nên anh Nam cho cả đoàn về trước.

Khi Hiếu ra không thấy xe của đoàn thì gọi điện thoại cho bạn. Anh Nam nói Hiếu bắt taxi về khách sạn và anh sẽ trả tiền nhưng Hiếu tự đi bộ về mà không bắt taxi.

Trên đường về, Hiếu mua một con dao Thái Lan nói là để gọt hoa quả rồi quay vào khách sạn đâm anh Nam 1 nhát vào bụng, 2 nhát vào chân khiến anh Nam phải nhập viện cấp cứu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close