Dàn tiếp viên phục vụ khách Hàn Quốc chạy thục mạng khi bị kiểm tra

VOV.VN - Khi phát hiện đoàn kiểm tra, hàng chục tiếp viên không có hợp đồng lao động đã chạy trốn nhưng bị lực lượng chức năng giữ lại.

Tối 30/11, Đoàn liên ngành kiểm tra văn hoá xã hội ập vào kiểm tra khách sạn Janus trên đường Nguyễn Thái Học, quận 1 (TP.HCM). Tại đây, nhiều khách Hàn Quốc đang ăn nhậu trong các phòng karaoke với nữ tiếp viên.

Phát hiện sự việc, hàng chục nữ tiếp viên chạy nhốn nháo lên tầng trên, chui vào các phòng trống lánh mặt nhưng bị giữ lại. Qua làm việc, gần 60 cô gái trẻ khai là nhân viên nhưng không được ký hợp đồng với khách sạn.

Hàng chục tiếp viên trong phòng karaoke bị lực lượng chức năng phát hiện. 

Kiểm tra chủ khách sạn không trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Nhiều lỗi vi phạm được đoàn kiểm tra lập xử phạt như: lối thoát hiểm, phòng cháy, môi trường...

"Khách sạn này chỉ tiếp khách Hàn Quốc đến ăn chơi, không cho người Việt vào. Để che mắt cơ quan chức năng, các tiếp viên ở đây ăn mặc kín đáo. Hình thức hoạt động này khiến việc thâm nhập, phát hiện rất khó khăn", lãnh đạo đoàn kiểm tra cho hay.

Đến rạng sáng 1/12, đoàn tiếp tục phối hợp cùng Công an phường 6 (quận 3, TP.HCM) ập vào kiểm tra Karaoke 199 trên đường Điện Biên Phủ.

 Một số nữ tiếp viên có dấu hiệu phê ma tuý.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên trong, đoàn kiểm tra phát hiện nhiều nam nữ có dấu hiệu phê ma tuý.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu nhiều viên nén nghi ma tuý tại hai phòng, đưa nhiều người đi kiểm tra. Hàng loạt lỗi vi phạm ở cơ sở kinh doanh này cũng được lập như kinh doanh quá giờ, để khách sử dụng ma tuý.../.

Quang Anh - Song Ngư/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

nữ tiếp viên tiếp viên karaoke ma túy khách Hàn Quốc kiểm tra hành chính

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds