Đánh bạc tiền tỷ chủ quán bar Diamond bị bắt giữ

Đánh bạc tiền tỷ, chủ quán bar Diamond bị bắt giữ

Lực lượng chức năng vừa phối hợp bắt giữ nhiều đối tượng và chủ quán bar Diamond do liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc

Sáng 16/8, nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, Cục cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (C47) phối hợp với các đơn vị Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ nhiều đối tượng và chủ quán bar do liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc.

danh bac tien ty chu quan bar diamond bi bat giu hinh 1
Các dân chơi bay đêm ở quán bar Diamond
Các đối tượng bị bắt gồm: Hoàng Đình Thắng (32 tuổi), Hoàng Đình Nhân (25 tuổi), Nguyễn Văn Dựa (29 tuổi), Nguyễn Lê Văn (29 tuổi) và Nguyễn Quốc Trung (33 tuổi), tất cả đều trú ở TP Tam Kỳ. Qua khám xét ở nhà đối tượng Hoàng Đình Nhân, cơ quan điều tra thu giữ hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc.

Qua thông tin ban đầu, quán bar Diamond được coi là vỏ bọc để anh em Thắng và Nhân hoạt động tổ chức cá độ bóng đá qua mạng thông qua trang website bong88.com.

Được biết, đối tượng Hoàng Đình Thắng là chủ của bar Diamond nhưng để cho em trai của mình là Hoàng Đình Nhân đứng tên, hoạt động từ nhiều năm nay và là tụ điểm ăn chơi của nhiều dân chơi ở TP Tam Kỳ và đã có hai tiền án.

Khoảng 0h40 phút ngày 15/8, lực lượng trinh sát thuộc các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột nhập quán bar Diamond nằm trên đường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, đã tạm giữ hơn 100 dân chơi cả nam và nữ đưa về cơ quan phục vụ điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close