Đem lựu đạn đi giải quyết mâu thuẫn

Để giải quyết mâu thuẫn, Thái mang quả lựu đạn đã cất từ năm 2006 đến nhà anh Bảo dọa rút chốt cho nổ, nhưng cũng may anh Bảo kịp giữ chặt chốt lại.

Ngày 6/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Hồng Thái (32 tuổi, trú P.3, TP Vũng Tàu) để điều tra làm rõ hành vi giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Thái khai nhận vào cuối năm 2006, khi đi chơi trên đường Vi Ba, TP Vũng Tàu nhặt được một quả lựu đạn nên mang về nhà cất giấu.

Đến đầu năm 2017, sau khi đi ăn nhậu xong, Thái nhớ lại việc trước đó có mâu thuẫn với anh Hoàng Đình Bảo (ngụ P.Thắng Nhì) nên mang theo quả lựu đạn đến nhà anh Bảo giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nhà anh Bảo, Thái lấy quả lựu đạn trong người ra đe dọa rút chốt cho nổ. Ngay lập tức anh Bảo và mọi người nắm lấy tay Thái kéo ra ngoài.

Trong lúc này, Thái đã kịp rút chốt quả lựu đạn. Nhưng rất may anh Bảo đã kịp thời giữ chặt chốt quả lựu đạn, không cho bung ra và cùng mọi người đưa đến cơ quan công an giao nộp, trình báo vụ việc./.

Theo Đ.Hà-Q.Giang/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x