Đi hát karaoke, bé gái 13 tuổi bị hai trai bản xâm hại

VOV.VN - Dù mới quen biết nhưng Q.C đã nhận lời cùng đi hát karaoke với nhóm trai bản, để rồi sau đó bị xâm hại.

Ngày 7/11, Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ 2 đối tượng  gồm Lữ Gia Duyên (SN 1994) và Lương Văn Mạnh (SN 1999, đều trú tại xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn) để làm rõ hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Nạn nhân của vụ việc bé gái Q.C (SN 2004, trú tại huyện Tương Dương). Thời điểm xảy ra vụ việc, C. lên xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn ở với bà ngoại.

di hat karaoke be gai 13 tuoi bi hai trai ban xam hai hinh 1

 Hai đối tượng Duyên và Mạnh tại cơ quan điều tra (Ẩnh: V.Đ).

Trước đó, Q.C đến nhà bà ngoại ở thì quen biết với các thanh niên tại đây. Sau một thời gian quen biết, C. nhận lời đi hát karaoke với 6 nam thanh niên trong bản.

Cả nhóm hát đến qua 12h đêm thì Mạnh và Duyên tiếp tục rủ C. đi uống rượu. Uống được một lúc thì bé gái có biểu hiện say, choáng váng. Duyên và Mạnh tiếp tục đưa bé gái dạo mát. Lợi dụng đêm khuya, hai gã trai bản chở bé gái đến khu vực vắng vẻ, kéo nạn nhân vào bụi rậm và thay nhau làm trò người lớn với bé gái này. Sau khi thực hiện hành  vi, hai nam thanh niên này chở cháu C. về nhà.

Sáng hôm sau thấy cháu gái có biểu hiện khác thường nên bà ngoại gặng hỏi thì c. mới kể hết toàn bộ sự việc. Ngay sau đó bà cháu bé đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Lữ Gia Duyên và Lương Văn Mạnh khai nhận hành vi phạm tội của mình.  Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đã đưa bé gái đi giám định pháp y để có căn cứ xử lý 2 đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi!./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600