Người đàn ông chết bất thường với vết thương trên đầu khi đi làm rẫy ở Gia Lai

Đi làm rẫy, người đàn ông chết bất thường với vết thương trên đầu

Người nhà tổ chức đi tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đã chết dưới vực suối sâu 4-5m, trên đầu có vết thương.

Sáng 15/9, Công an tỉnh Gia Lai tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm thi thể người đàn ông chết bất thường khi đi làm rẫy tại xã Ia Le, huyện Chư Pứh, Gia Lai. Nạn nhân được xác định là ông Siu Tanh (SN 1957, trú tại làng Puối A, xã Ia Le, huyện Chư Pứh).

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu nạn nhân có vết thương, tử vong là do chấn thương sọ não. Cùng ngày, cơ quan công an đã liên hệ, làm việc với một số người ở gần khu vực xảy ra vụ việc để điều tra nguyên nhân.

nguoi dan ong chet bat thuong voi vet thuong tren dau khi di lam ray o gia lai hinh 1
Hiện trường nơi nạn nhân tử vong.
Theo người nhà nạn nhân, trưa 14/9, ông Tanh lái xe máy chở bao phân vào rẫy (khu vực giáp ranh giữa thôn Thủy Phú, xã Ia Blứ và thôn Kênh Săn, Ia Le) bón phân cho rẫy lúa.

Đến khoảng 17h cùng ngày không thấy ông Tanh về, người nhà ông Tanh lên rẫy thấy chiếc xe máy và bao phân vẫn còn nhưng không thấy người.

Sau đó, người nhà tổ chức tìm kiếm, phát hiện đôi dép của ông Tanh nằm bên bờ suối nhưng sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không có kết quả.

Đến khoảng 23h, nghi ông Tanh rơi xuống suối, người nhà cho máy múc chặn dòng nước, cho chảy sang hướng khác và phát hiện ông Tanh đã tử vong dưới vực suối.

Tại hiện trường, vị trí ông Tanh tử vong là vực suối sâu 4-5m (đây là khu vực mỏ đá của Công ty Đ.S đang khai thác), nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, tay vẫn còn nắm đất, trên đầu có vết thương. Tại vị trí mép vực suối vẫn còn vết trượt, vết cào cấu của nạn nhân trước khi rơi xuống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close