Đi làm rẫy, người đàn ông chết bất thường với vết thương trên đầu

Người nhà tổ chức đi tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đã chết dưới vực suối sâu 4-5m, trên đầu có vết thương.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 15/9, Công an tỉnh Gia Lai tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm thi thể người đàn ông chết bất thường khi đi làm rẫy tại xã Ia Le, huyện Chư Pứh, Gia Lai. Nạn nhân được xác định là ông Siu Tanh (SN 1957, trú tại làng Puối A, xã Ia Le, huyện Chư Pứh).

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu nạn nhân có vết thương, tử vong là do chấn thương sọ não. Cùng ngày, cơ quan công an đã liên hệ, làm việc với một số người ở gần khu vực xảy ra vụ việc để điều tra nguyên nhân.

nguoi dan ong chet bat thuong voi vet thuong tren dau khi di lam ray o gia lai hinh 1
Hiện trường nơi nạn nhân tử vong.
Theo người nhà nạn nhân, trưa 14/9, ông Tanh lái xe máy chở bao phân vào rẫy (khu vực giáp ranh giữa thôn Thủy Phú, xã Ia Blứ và thôn Kênh Săn, Ia Le) bón phân cho rẫy lúa.

Đến khoảng 17h cùng ngày không thấy ông Tanh về, người nhà ông Tanh lên rẫy thấy chiếc xe máy và bao phân vẫn còn nhưng không thấy người.

Sau đó, người nhà tổ chức tìm kiếm, phát hiện đôi dép của ông Tanh nằm bên bờ suối nhưng sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không có kết quả.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến khoảng 23h, nghi ông Tanh rơi xuống suối, người nhà cho máy múc chặn dòng nước, cho chảy sang hướng khác và phát hiện ông Tanh đã tử vong dưới vực suối.

Tại hiện trường, vị trí ông Tanh tử vong là vực suối sâu 4-5m (đây là khu vực mỏ đá của Công ty Đ.S đang khai thác), nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, tay vẫn còn nắm đất, trên đầu có vết thương. Tại vị trí mép vực suối vẫn còn vết trượt, vết cào cấu của nạn nhân trước khi rơi xuống./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Lê Kiến/Dân Việt
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds