Điều tra vụ 3 trẻ mầm non ăn nhầm bột thông bồn cầu phải nhập viện

VOV.VN - Cơ quan công an đã niêm phong mẫu phẩm phục vụ quá trình điều tra liên quan đến việc 3 trẻ mầm non nhập viện do ăn nhầm bột thông bồn cầu.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 16/11, trao đổi với phóng viên, Đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, sau khi nhận được thông tin cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn đã vào cuộc, khám nghiệm, niêm phong mẫu phẩm để phục vụ quá trình điều tra.

dieu tra vu 3 tre mam non an nham bot thong bon cau phai nhap vien hinh 1
Trường mầm non xã Nam Kim nơi xảy ra sự việc 3 trẻ ăn nhầm bột thông bồn cầu.
“Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã khám nghiệm hiện trường, niêm phong mẫu phẩm, lập hồ sơ ban đầu liên quan đến sự việc. Mức độ ảnh hưởng của loại bột này đến sức khỏe của các cháu cần có cơ quan chuyên môn mới đánh giá được”, Đại tá Cao Tiến Mai cho biết.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, chiều 14/11, vì bồn cầu nhà vệ sinh lớp học ở điểm trường chính Mạnh San, thuộc trường mầm non Nam Kim bị tắc, giáo viên chủ nhiệm lớp bốn tuổi đã nhận hai gói bột thông tắc bồn cầu từ kế toán nhà trường để xử lý. Tuy nhiên, khi vừa nhận gói bột này tới lớp thì một em muốn đi vệ sinh nên cô giáo đưa hai gói bột này bỏ tạm vào tủ đựng đồ dùng ngay tại lớp học.

Vì tò mò nên trẻ trong lớp mở cửa tủ, lấy một gói bột xé ra chia cho các em khác. Những học sinh này không may đã ăn nhầm phải bột tẩy bồn cầu. Khi trở lại lớp, phát hiện sự việc, giáo viện đã đưa 3 cháu tới cơ sở y tế địa phương sơ cứu, sau đó chuyển lên tuyến trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện tại 2 trong số 3 cháu đang được điều trị tại bệnh viện nhi Hà Nội, 1 trường hợp đang được điều trị tại bệnh viện nhi Nghệ An.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds