TPHCM: Lại phát hiện khách chơi ma tuý tại Vũ trường Đông Kinh

Đột kích vũ trường, phát hiện hơn 20 người dương tính với ma túy

VOV.VN -Liên tục nhiều năm qua, vũ trường Đông Kinh thường xuyên bị lực lượng chức năng phát hiện xử lý nhưng vẫn tái phạm nhiều lần.

Rạng sáng nay (31/5), hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận 5 phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và nhiều đơn vị có liên quan bất ngờ tái kiểm tra vũ trường Đông Kinh tại địa chỉ 106 – 108 đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TPHCM thì lại phát hiện nhiều nam nữ thanh niên dương tính với ma túy.

tphcm: lai phat hien khach choi ma tuy tai vu truong dong kinh hinh 1
Có 24 người (17 nam, 7 nữ) dương tính với ma túy

Các tổ công tác kiểm tra bên trong vũ trường và thu giữ nhiều túi nilon chứa ma túy. Có 52 “dân bay” có dấu hiệu phê ma túy đã được đưa về trụ sở công an địa phương. Qua kiểm tra nhanh xác định có 24 người (17 nam, 7 nữ) dương tính với ma túy. Công an quận 5 đã tổ chức xác minh lý lịch, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

tphcm: lai phat hien khach choi ma tuy tai vu truong dong kinh hinh 2
Có 52 “dân bay” có dấu hiệu phê ma túy đã được đưa về trụ sở công an địa phương kiểm tra nhanh

Như VOV đã đưa tin, vũ trường Đông Kinh được xem là điểm tập kết của hàng trăm “dân bay” mỗi đêm. Các nam nữ thanh niên khi vào nơi này được quản lý tụ điểm tạo điều kiện sử dụng ma túy, chất kích thích. Đây không phải lần đầu tiên phát hiện cơ sở này hoạt động kinh doanh có nhiều vi phạm liên quan đến ma tuý. Liên tục nhiều năm qua, vũ trường Đông Kinh thường xuyên bị lực lượng chức năng phát hiện xử lý nhưng vẫn tái phạm nhiều lần.

tphcm: lai phat hien khach choi ma tuy tai vu truong dong kinh hinh 3
Vũ trường Đông Kinh bị người dân phản ánh về tình trạng mất an ninh trật tự 

Sau mỗi lần bị kiểm tra, chủ tụ điểm này tìm cách đối phó bằng cách như: Lắp đặt hệ thống camera dày đặc, các nhóm bảo vệ xung quanh vũ trường và cho người theo dõi mọi động tĩnh của các đoàn kiểm tra để kéo khách về với vũ trường. Những ngày qua, vũ trường Đông Kinh bị người dân phản ánh về tình trạng mất an ninh trật tự khi luôn tập trung lượng lớn nam nữ thanh niên vào đây tụ tập ăn chơi nhảy múa thâu đêm và sử dụng ma túy ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng đồng dân cư tại đây. /.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close