Dựng chuyện con bị cha bạo hành để kêu gọi hỗ trợ

Dựng chuyện con bị cha bạo hành để kêu gọi hỗ trợ

VOV.VN - Do không có tiền chữa cho con, L.T.T (mẹ ruột B) cố tình kể bé bị chính cha mình bạo hành đăng thông tin lên mạng xã hội để kêu hỗ trợ.

Hôm nay (2/6), ông Nguyễn Anh Tuấn- Trưởng Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước thông tin về kết quả điều tra, xác minh vụ cháu bé 2 tháng tuổi nghi bị cha ruột bạo hành được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Kết quả xác minh, thông tin đăng tải sai sự thật nhằm huy động tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Trước đó, ngày 17/5, nhận được thông tin, Công an huyện Bù Đốp đã tiến hành xác minh sự việc. Quá trình điều tra, cháu bé tên là L.G.B (sinh ngày 17/3/2020) bị gãy chân phải do cha mình là L.V.S sơ ý dẫm lên. Do không có tiền chữa trị cho con, chị L.T.T (mẹ ruột B) cố tình kể sai sự thật vụ việc rằng bé bị chính cha mình bạo hành và nhờ chị P.T.M.C đăng thông tin lên mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ.

dung chuyen con bi cha bao hanh de keu goi ho tro hinh 1
Thông tin sai sự thật cho rằng, B bị chính cha mình bạo hành khiến dư luận phẫn nộ.

Nhận lời giúp bạn, chị C đã sử dụng tài khoản "Mộng Cầm PT" và “Thủy Nabi” đăng thông tin kèm số tài khoản của mẹ mình là bà T.T.N để vận động tiền ủng hộ.

Hiện Công an huyện Bù Đốp đang củng cố hồ sơ để xử lý T. và những người có liên quan theo quy định của pháp luật.

Công an khuyến cáo người dân trong quá trình sử dụng mạng xã hội phải hết sức cảnh giác, không để lòng tốt của mình bị người khác lợi dụng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close