Thanh niên 17 tuổi dùng súng bắn bạn để giải quyết mâu thuẫn

Dùng súng bắn bạn để giải quyết mâu thuẫn tình ái

VOV.VN - Sau khi xảy ra cãi vã, Huy lấy một khẩu súng giấu trong người bắn thẳng vào ngực trái của Phong rồi cùng nhóm bạn lên xe tẩu thoát.

Ngày 24/12, Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, gia đình đã bàn giao đối tượng Trần Đức Huy (17 tuổi), trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân cho lực lượng chức năng. Huy đã dùng súng bắn người tại quán nhậu vào tối ngày 23/12 tại xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn.

thanh nien 17 tuoi dung sung ban ban de giai quyet mau thuan hinh 1

Đối tượng Trần Đức Huy.

Thông tin ban đầu, lúc 20h ngày 23/12, Trần Nhật Phong (26 tuổi), trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn cùng một số thanh niên khác đến một quán nhậu ở thôn Đệ Đức 3, xã Hoài Tân để nhậu. Trong lúc nhậu, Phong thấy Trần Đức Huy cùng một số thanh niên khác đi xe máy đến trước quán.

Huy gọi Phong ra nói chuyện, sau đó 2 bên to tiếng với nhau. Huy lấy một khẩu súng giấu trong người bắn thẳng vào ngực trái của Phong rồi cùng nhóm bạn lên xe tẩu thoát. Phong bị thương, được nhóm bạn đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn, sau đó chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.

Sau khi lẩn trốn, Huy được gia đình vận động và đưa đến công an đầu thú. Tại cơ quan công an, Huy khai nhận đang yêu một cô gái trước đây là người yêu của Phong, Phong ghen tức nên đã chuyển một số hình ảnh thời Phong và người yêu còn mặn nồng vào Facebook của Huy với những dòng bình luận chọc tức. Từ đó, Huy tức giận, tìm cách trả thù và sự việc đã xảy ra.

Hiện Công an huyện Hoài Nhơn đang làm thủ tục để chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định xử lý theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close