Dùng xe ăn trộm đi chơi, bị 141 bắt giữ

Lợi khai nhận khi tới một con ngõ đã phát hiện chiếc xe Wave màu đen dựng trước cửa một ngôi nhà, không thấy ai trông giữ nên dùng vam phá khóa để trộm.

Cụ thể, khoảng 23h đêm 17/6, tổ công tác Y10/141 khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Khoái - Vạn Kiếp (Hà Nội) thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30L5-1694 có biểu hiện nghi vấn. Ngay sau đó các tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, nam thanh niên không những không chấp hành hiệu lệnh mà còn quay đầu xe tăng ga bỏ chạy, nhưng bất thành.

Lợi tại cơ quan công an.
Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong người nam thanh niên có một gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), một công cụ dùng để bẻ khóa xe máy. Ngoài ra, chùm chìa khóa xe của nam thanh niên này có nhiều loại khóa khác nhau và có những chiếc được mài vẹt cả hai đầu.

Qua thẩm vấn, nam thanh niên được xác định là Vũ Đình Lợi (SN 1984), ở Hoàng Mai -  Hà Nội. Lợi khai nhận, tối hôm 16/6 đã bắt xe ôm đến khu phố Ngọc Lâm, khi tới một con ngõ, đối tượng đã phát hiện chiếc xe Wave màu đen dựng trước cửa một ngôi nhà,  không thấy ai trông giữ nên đã dùng vam phá khóa để trộm chiếc xe.

Tang vật thu giữ trên người Lợi.
Sau đó, Lợi đã tháo biển số chiếc xe và vứt xuống sông tại khu vực Kim Ngưu. Đến đêm 17/6, khi dùng chiếc xe lấy trộm để sang nhà bạn thì bị tổ Y10/141 kiểm tra, bắt giữ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an phường Bạch Đằng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tin liên quan

Đối tượng ngáo đá trộm xe ô tô bỏ chạy rồi đâm vào cột điện

VOV.VN - Do không làm chủ tốc độ, đối tượng ngáo đá lái xe với tốc độ cao tự đâm vào cột điện gây tai nạn.

Kẻ trộm xế hộp Range Rover khai từng làm diễn viên

VOV.VN -Lúc đầu tại cơ quan điều tra, đối tượng loanh quanh khai từng bán quần áo, chơi chứng khoán, làm bảo vệ, đóng một số vai phụ trong một số bộ phim truyền hình 

Trộm xe mang bán gặp phải kẻ cướp

Sau khi mua được xe, Long và Vũ rủ thêm Lê Văn Hợp tìm cách cướp lại số tiền đã bỏ ra mua xe máy của Sơn...

Băng nhóm chuyên trộm xe ô tô liên tỉnh sa lưới

VOV.VN - Do không có nghề nghiệp, nghiện ma túy, Tiến và Tuấn đã cùng nhau thực hiện 8 vụ trộm cắp ô tô.

Nóng trong ngày: Ngáo đá trộm xe ô tô lao như điên vào cột điện

VOV.VN - Đối tượng ngáo đá trộm ô tô rồi phóng bạt mạng, trong lúc bỏ chạy không làm chủ tốc độ, chiếc xe lao thẳng vào cột điện.

Tin cùng chuyên mục