Được trả công 12 triệu đồng để vận chuyển 6.000 viên ma túy

VOV.VN - Đối tượng Giàng Láo Bô khai nhận được một người bên Lào trả công 12 triệu đồng để vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp sang Mộc Châu, Sơn La. 

Chiều 21/11, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập và Phòng Phòng chống Ma túy và Tội phạm, Bộ CHBP tỉnh Sơn La đã bắt quả tang đối tượng Giàng Láo Bô, sinh năm 1998, trú tại bản Căng Tỵ, xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, Sơn La về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 6.000 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy và 1 điện thoại di động.

Đối tượng Giàng Láo Bô. 

Qua đấu tranh, khai thác, Giàng Láo Bô khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người bên Lào mang sang Mộc Châu, Sơn La sẽ có người nhận và sẽ được trả tiền công là 12 triệu đồng. Khi đang vận chuyển số ma túy trên đến khu vực bản Căng Tỵ xã Chiềng Khừa, Mộc Châu thì bị bắt giữ. Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập đã khởi tố vụ án, hoàn chỉnh hồ sơ và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt đối tượng nghiện ma túy vận chuyển 4 bánh heroin, 2kg ma túy đá

VOV.VN -Sau khi yêu cầu dừng đỗ chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ, Tổ tuần tra phát hiện lái xe nghiện ma túy, kiểm tra nhanh phát hiện trên xe có nhiều ma túy.

Tội phạm về ma túy, đối tượng nghiện ma túy có xu hướng trẻ hóa

VOV.VN - Trong số 47 bị can thuộc 10 vụ án đặc biệt nghiên trọng về ma túy đang thụ lý điều tra, có 20 đối tượng độ tuổi từ 18-20, chiếm tỷ lệ 42,55%.

Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung bắt 6kg ma túy

VOV.VN -Số ma túy này được các đối tượng giấu trong nồi cơm điện và chuyển bằng xe khách từ Lào qua cửa khẩu Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị về TP Đà Nẵng. 

Tin cùng chuyên mục