Ghen tuông, U50 tạt xăng đốt chồng hờ tử vong

Nghi chồng hờ có người mới, Dung ghen tuông thường xuyên xảy ra cãi vã với chồng. Đỉnh điểm, Dung đã tạt xăng vào người chồng hờ rồi châm lửa đốt...

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 30/7, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Cần Thị Xuân Dung (49 tuổi, ngụ Bình Thạnh) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”. Nạn nhân của vụ án là Lý Bửu C. (47 tuổi), chồng hờ của Dung.

ghen tuong u50 tat xang dot chong ho tu vong hinh 1
Cần Thị Xuân Dung tại cơ quan điều tra
Theo thông tin ban đầu, Dung và ông C. đã từng lập gia đình và hai cuộc hôn nhân này đã đổ vỡ. Hai người gặp nhau hợp tính nên thuê phòng trọ trên đường Huỳnh Đình Hai (phường 24, quận Bình Thạnh) sống chung như vợ chồng.

Thời gian gần đây, Dung nghi ngờ ông C. có mối quan hệ khác nên ghen tuông và giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trưa 27/7, giữa Dung và ông C. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. 

Do yếu thế hơn nên Dung đã bỏ chạy vào trong nhà lấy can xăng tạt vào người ông C. rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Người dân trong dãy trọ đưa C. vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến sáng hôm sau ông này không qua khỏi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi hay tin ông C. tử vong, Dung đã đến Công an quận Bình Thạnh tự thú./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Hàn Phi/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds