Giám đốc gây tai nạn còn rút súng dọa bắn người truy đuổi

Sau khi gây tai nạn, người lái ô tô là Lê Văn Hồng không dừng xe đưa nạn nhân đi cấp cứu mà đánh xe bỏ chạy cho đến khi phương tiện bị nổ lốp trước...

Vụ TNGT xảy ra hồi 0h sáng 28/12, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) giữa xe ô tô mang BKS 38A-077.59 (chạy hướng Thạch Hà - TP Hà Tĩnh) với xe mô tô đi ngược chiều mang BKS 38M1-065.75, làm anh Phạm Thiện Linh (SN 1991, trú tại xã Thạch Kênh, Thạch Hà) bị chấn thương sọ não.

Lái xe Lê Văn Hồng vẫn thách thức cơ quan công an ngay cả khi đã bị về trụ sở làm việc

Anh Đặng Văn Quốc (trú tại khối phố 6, thị trấn Thạch Hà) cho biết: “Trong khi đi chơi về đến trước cây xăng thị trấn Thạch Hà thì phát hiện vụ TNGT nói trên. Sau khi xẩy ra tai nạn, chúng tôi thấy một người đàn ông nằm sát bên lề đường, máu me đầy người; cách đó khoảng 10m là chiếc xe máy bị nát phần đầu.

Sau khi gây tai nạn, xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục chạy với tốc độ nhanh vào hướng TP Hà Tĩnh. Thấy vậy, chúng tôi chia nhau một số ở lại gọi điện để đưa nạn nhân đi cấp cứu, còn tôi và một số người khác lấy xe máy đuổi theo.

Đuổi chừng hơn 1km thì xe ô tô bị nổ lốp và dừng lại bên vệ đường nên chúng tôi áp sát để giữ người và xe lại. Lái xe mở cửa bước xuống với thái độ hung hãn, người nồng nặc mùi rượu và thách thức chúng tôi, đồng thời mở cốp xe lấy một vật giống như khẩu súng ra đe dọa. Liền đó, Công an huyện Thạch Hà có mặt, gọi xe cứu hộ đến cẩu xe ô tô vi phạm về, đồng thời yêu cầu lái xe về trụ sở làm việc”.

PC_Article_Middle
Loading...
Hiện trường vụ tai nạn

Tại trụ sở Công an huyện Thạch Hà, Lê Văn Hồng (SN 1982, thường trú phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) không chịu hợp tác với cơ quan điều tra, không chịu khai báo cũng như đo nồng độ cồn trong khí thở, không xuất trình được GPLX, đăng ký xe và giấy kiểm định phương tiện mà còn văng tục, mạt sát CBCS công an.

Trung úy Đặng Đình Hiếu - cán bộ điều tra Công an huyện Thạch Hà cho biết: Qua khám xét ô tô của đối tượng đã thu giữ một công cụ hỗ trợ là khẩu súng bắn điện được Hồng dùng để đe dọa người dân truy đuổi trước đó. Lê Văn Hồng là giám đốc một doanh nghiệp tư vấn xây dựng trên địa bàn thị trấn Thạch Hà./.

Theo Đức Thiện/Báo Hà Tĩnh
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cậu bé “nghi bắt cóc, trở về sau 10 năm" đã nói dối mọi người
VOV.VN - Sau khi hay tin con trai đang ở Công an TP Bắc Ninh, lại đọc thông tin trên báo chí, vợ chồng ông Nguyễn Văn Hải rất buồn vì cháu đã nói dối.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x