Một giáo viên uống rượu còn lái xe đi ngược chiều

Giáo viên uống rượu còn lái ô tô đi ngược chiều bị phạt 39 triệu đồng

VOV.VN - Sau khi uống rượu, thầy giáo lái xe ô tô đi ngược chiều. Với hành vi này, nam giáo viên đã bị xử phạt 39 triệu đồng.

Ngày 3/4, Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An cho biết, ông Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đối với ông Phạm V.Đ. (SN 1978, trú huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Công an huyện Tân Kỳ phát hiện chiếc ô tô do ông Đ. điều khiển lưu thông trái đường.

Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra và phát hiện tài xế này có nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/lít khí thở (cụ thể là 1,267mg/lít khí thở).

Với mức vi phạm này, ông Phạm V.Đ. bị xử phạt hành chính với mức tiền 35 triệu đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 23 tháng. Ngoài ra, với hành vi điều khiển phương tiện sai làn đường quy định, ông Đ. bị xử phạt 4 triệu đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 2 tháng.

Tổng mức tiền phạt đối với hai hành vi trên là 39 triệu đồng. Được biết ông Đ. đang là giáo viên của của một trường học trên địa bàn huyện Tân Kỳ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close