Giấu 4,5 kg ma túy và hơn 3.000 viên ma túy trong nồi cơm điện

Giấu 4,5 kg ma túy và hơn 3.000 viên ma túy trong nồi cơm điện

VOV.VN - Công an phát hiện bên trong nồi cơm điện có các gói nhỏ chứa các tinh thể màu trắng và các viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung - Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bội đội Biên phòng vừa phá đường dây vận chuyển ma túy số lượng lớn từ Lào vào Việt Nam qua cửa khẩu Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị. Lực lượng chức năng bắt giữ 1 đối tượng, thu 4,5 kg ma túy và hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp các loại.

giau 4,5 kg ma tuy va hon 3.000 vien ma tuy trong noi com dien hinh 1
Ma túy được giấu trong nồi cơm điện

Khoảng 16h ngày 23/9, tại số 29 đường Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Đoàn Đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung phối hợp với các lực lượng bắt quả tang 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị tạm giữ là Bùi Thị Thủy (41 tuổi, trú tại Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội). Tang vật thu giữ gồm 4,5 kg tinh thể màu trắng, nghi là ketamine, gần 3.000 viên nén là ma túy tổng hợp, 1 xe ô tô biển kiểm soát 43A- 48021.

Bùi Thị Thủy khai khi đang ở nhà của Hoàng Lê Mỹ Thụy (37 tuổi, trú tại đường Nguyễn Hiền, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) thì có người tên Nguyễn Thị Tuệ (không rõ địa chỉ, là khách hàng chuyên đặt hàng online) gọi điện nhờ đến văn phòng nhà xe Châu Chinh tại số nhà 29 đường Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu để lấy đồ. Do không biết đường nên Thủy nhờ Hoàng Lê Mỹ Thụy chở đi nhận đồ.

Khi Thủy đang bê các hộp nồi cơm điện bỏ vào cốp xe (Thụy ngồi trong xe) thì bị lực lượng Biên phòng ập vào kiểm tra. Qua kiểm tra, bên trong nồi cơm điện có các gói nhỏ bọc bằng giấy bóng xanh, giấy bạc, chứa các tinh thể màu trắng và các viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục đấu tranh, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close